Trang chủ

 

     CƠ SỞ SẢN XUẤT CAO LÁ VẰNG MAI THỊ THỦY

 

     Sau bao nhiêu cố gắng nhằm mang đến một địa chỉ uy tín, tin cậy; quảng bá hình ảnh, mảnh đất quê hương con người và đặc sản Quảng trị. Cơ sở sản xuất Mai Thị Thủy đã được vinh danh tại Lễ tôn vinh: " Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu lần thứ III " do Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị chứng nhận với hai mặt hàng chính Cao Lá Vằng và Tinh Bột Nghệ.

    Cao Chè Vằng Mai Thị Thủy là cơ sở sản xuất và hoạt động trong lĩnh vực dược liệu, thảo dược và sản xuất các sản phẩm cao lá thuốc Nam, luôn chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.  hoạt động cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp cao chè vằng hay còn được gọi là cao lá vằng được chiết suất 100% từ lá và thân cây Vằng Sẻ. Không có phụ gia thực phẩm. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cao chè vằng.

 

 

    Từ lâu, ở miền Trung, lá vằng được người dân nấu để uống thay trà. Cây vằng mọc khắp nơi từ rừng sâu đến vườn nhà. Người ta hái về cắt nhỏ, ngắn bằng gang tay rồi đem phơi nắng, nấu uống giải khát hàng ngày. Theo dân gian, uống lá vằng sẽ giúp thanh nhiệt, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu và tốt cho phụ nữ sau khi sinh.

 

    Những người nấu cao chè vằng ở xứ Cùa (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho biết, nấu cao vằng tốn khá nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt để cao vằng vừa ngon lại vừa dẻo thì giai đoạn đầu phải nấu bằng củi, giai đoạn gần thành cao chuyển qua nấu bằng than nhưng với một lượng than thật phù hợp.

 

    Con đường dẫn lối vào thôn Định Sơn, xã Cam Nghĩa của huyện Cam Lộ tỉnh Quảng Trị không còn khó khăn như trước đây nữa. Bởi bây giờ một con đường nhựa thẳng tắp đã đưa chúng tôi đến tận Cam Nghĩa - vùng đất được biết đến với nghề nấu cao lá vằng. Chính những sản phẩm này cũng làm thay đổi cuộc sống người dân Định Sơn. Bây giờ, đến với miền quê này ai cũng biết được nghề chính của họ là nấu cao lá vằng. 

 

 

 

Sản phẩm
Quảng cáo
TRỊ TÓC BẠC SỚM
GAN NHIỄM MỠ
?>
bếp điện từ giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại quận đống đa camera hành trình cho xe máy mua amply karaoke giá rẻ mua loa karaoke giá rẻ android tv box giá rẻ mua bếp điện từ giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại quận cầu giấy bếp điện từ faster bếp điện từ taka bếp điện từ cata bếp điện từ bosch bếp điện từ uber bếp điện từ eurosun bếp điện từ canzy bếp hồng ngoại cata giá rẻ bếp hồng ngoại canzy giá rẻ bếp hồng ngoại giovani bếp hồng ngoại fagor bếp hồng ngoại teka giá rẻ bếp hồng ngoại bauer giá rẻ bếp hồng ngoại malloca