Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Cao Cà Gai Leo
Giá sản phẩm: Liên hệ vnđ
Nhà sản xuất: Cơ sở sản xuất Cao chè vằng Mai Thị Thủy
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn bảo quản: 36 tháng
Thành phần: 100% thân, lá cây Cà Gai Leo, nước tinh khiết
Khối lượng tịnh: 100g
Tác dụng sản phẩm: Cao Cà Gai Leo hiện tại được nghiên cứu mới nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh về Gan, đặc biệt là Viêm Gan B và men gan tăng cao.
Thông tin chi tiết - Hướng dẫn sử dụng

    Cây Cà gai leo còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm, tên khoa học là Solanum hainanense Hance Solanaceae.

    Cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Loại cây này đã được Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai và Phó Giáo Sư- Tiến sĩ Phạm Kim Mãn nghiên cứu những năm đầu thế kỷ 20.  Cà gai leo được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Trong cây cà gai leo có chất Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Cà gai còn có thể giúp giải rượu, giải độc gan.

 

      

    Trị bệnh gan và bảo vệ gan hiệu quả

     Gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể: đảm nhiệm chức năng chính là thanh lọc độc tốc, dự trữ cung cấp năng lượng liên tục cho cơ thể. Chưa bao giờ là quá sớm cho việc bảo vệ gan của chúng ta khỏe mạnh.

    Vì khi các tế bào gan bị suy yếu và tổn thất, khả năng giải độc của gan suy giảm dẫn tới nồng độ chất độc trong gan tăng lên rõ rệt và dẫn đến các bệnh như: ung thư gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, hôn mê gan, tiểu đường, nám hoặc sạm da, giảm trí nhớ,... Do đó, hiện nay có rất nhiều phương thức và bài thuốc cũng như dược phẩm để bảo vệ gan.

 

          bệnh xơ gan

 

    Dùng cho người bị viêm gan vi rút A B C, xơ gan, u gan, men gan tăng cao, uống nhiều bia rượu, mẩn ngứa, nỗi mề đay, ăn uống kém, khó tiêu.

    Cà Gai Leo tương đối phổ biến ở nhiều vùng nước ta, nhưng với khí hậu khô cằn ở Miền trung ( Quảng Trị) Cà Gai Leo cho dược tính tốt nhất trong điều trị bệnh.

    Dạng chiết toàn phần của Cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u thực nghiệm 42,2% và làm giảm hàm lượng colagen gan trên mô hình xơ gan là 27,0%. Kết quả đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sư phát triển của xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo. Đã nghiên cứu phát hiện những tác dụng dược lý mới của Cà gai leo như tác dụng trên hệ miễn dịch, trên tế bào ung thư cũng như thử tác dụng trên gen gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư P53 và Rb. Cho đến thời điểm này Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh là kìm hãm và ngăn chặn xơ gan phát

?>
bếp điện từ giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại quận đống đa camera hành trình cho xe máy mua amply karaoke giá rẻ mua loa karaoke giá rẻ android tv box giá rẻ mua bếp điện từ giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại quận cầu giấy bếp điện từ faster bếp điện từ taka bếp điện từ cata bếp điện từ bosch bếp điện từ uber bếp điện từ eurosun bếp điện từ canzy bếp hồng ngoại cata giá rẻ bếp hồng ngoại canzy giá rẻ bếp hồng ngoại giovani bếp hồng ngoại fagor bếp hồng ngoại teka giá rẻ bếp hồng ngoại bauer giá rẻ bếp hồng ngoại malloca