Giới thiệu

 

 

Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.

Your company's most valuable asset is how it is known to its customers.

                                                                                                             Brian Tracy

 

     Cơ sở sản xuất Mai Thị Thủy xin gửi lời chào trận trọng nhất đến toàn thể quí khách hàng, trước tiên chúng tôi chân thành cám ơn quí khách hàng đã quan tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.


     Cở sở sản xuất Mai Thị Thủy đóng tại thôn Định Sơn – Xã Cam Nghĩa – Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi giá trị các cây dược liệu từ sản xuất thủ công sang sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cơ sở đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với các dòng sản phẩm dược liệu chất lượng cao như: cao lá vằng, cao cà gai leo, cao diệp hạ châu, tinh bột nghệ....


     Phương châm mà cơ sở muốn theo đuổi “chất lượng là trên hết”,do đó ngay từ những ngày đầu mới sản xuất, cơ sở đã sử dụng những dây chuyền hiện đại, tiên tiến, kết hợp với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên sạch tại vùng núi tỉnh nhà. Hiện nay cơ sở đã mở rộng thêm quy mô sản xuất, phát triển thêm các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.


     Với những cố gắng và đóng góp trong thời gian qua, tháng 4 năm 2016 cơ sở đã vinh dự được công nhận là sản phẩm uy tính và chất lượng làng nghề nấu cao dược liệu Định Sơn. Tháng 8 năm 2016 cơ sở được nhận giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu do Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Trị trao tặng.


     Cơ sở sản xuất Mai Thị Thủy rất mong được sự hợp tác và phát triển cùng quý khách trong thời gian tới.

 

    Cây chè vằng vốn là một loại dây leo rừng ở tỉnh Quảng Trị, người dân thường hái về nấu nước uống hàng ngày. Mới đây, sản phẩm này được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) công nhận thương hiệu.

 

    Cao chè vằng Mai Thị Thủy được công nhận là một niềm vui lớn cho người dân bởi từ nay nó có thể cạnh tranh lành mạnh với sản phẩm của các vùng khác. Đặc biệt hiện nay do thị hiếu của khách hàng rất cao, khi sản phẩm cao lá vằng của xã Cam Nghĩa có nhãn mác, thương hiệu sẽ thu hút khách hàng trên thi trường nhiều hơn. Cam Nghĩa vốn là một xã miền núi khó khăn của huyện Cam Lộ. Sản xuất cao chè vằng giờ đã trở thành một trong những hướng phát triển chủ đạo trong xóa đói giảm nghèo của người dân nơi đây. Để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ tiêu Cùa đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bảo hộ cho Cao Chè Vằng và Tinh Bột Nghệ Mai Thị Thủy.

 

    Chứng nhận sản phẩm Cao Chè Vằng và Tinh Bột Nghệ Miền Trung của cơ sở sản xuất Mai Thị Thủy

 

 

?>
bếp điện từ giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại quận đống đa camera hành trình cho xe máy mua amply karaoke giá rẻ mua loa karaoke giá rẻ android tv box giá rẻ mua bếp điện từ giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại quận cầu giấy bếp điện từ faster bếp điện từ taka bếp điện từ cata bếp điện từ bosch bếp điện từ uber bếp điện từ eurosun bếp điện từ canzy bếp hồng ngoại cata giá rẻ bếp hồng ngoại canzy giá rẻ bếp hồng ngoại giovani bếp hồng ngoại fagor bếp hồng ngoại teka giá rẻ bếp hồng ngoại bauer giá rẻ bếp hồng ngoại malloca